thu mua máy cơ khí cũ - 0901414145

thu mua máy cơ khí cũ

thu mua máy cơ khí cũ - 0901414145

  • thu mua máy cơ khí cũ - 0901414145

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:08-04-2017
  • Lượt xem: 915
  • Công ty thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi chuyên thu mua máy cơ khí cũ giá cao, không ngại xa, mua bán nhanh gọn, có thể mua cả máy CNC và máy cơ khí cũ ở mọi hiện trạng như: cũ nát không thể sử dụng, còn có thể sử dụng, còn có thể sửa chữa, còn có thể lấy phụ tùng, còn mới…

Thu mua máy cơ khí cũ giá cao uy tín chuyên nghiệp

 

Công ty thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi chuyên thu mua máy cơ khí cũ giá cao, không ngại xa, mua bán nhanh gọn, có thể mua cả máy CNC và máy cơ khí cũ ở mọi hiện trạng như: cũ nát không thể sử dụng, còn có thể sử dụng, còn có thể sửa chữa, còn có thể lấy phụ tùng, còn mới… chúng tôi đều thu mua. Đảm bảo không ép giá, mua rất nhanh, với quy mô lớn, có thể mua nguyên dàn máy móc thanh lý của một hoặc nhiều doanh nghiệp lớn cùng một lúc. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành và cung cấp máy cơ khí đã qua sử cho khách hàng có nhu cầu. với giá cả phải chăng, dịch vụ bảo trì, lắp ráp miễn phí, tận tình, hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng máy móc chu đáo kĩ lưỡng.

 

 

Thu mua máy cơ khí cũ của tất cả các hãng nổi tiếng của Nhật, Đức, Đài Loan và cả máy Việt Nam, kể cả máy cũ nát như phế liệu vẫn vẫn mua. Chúng tôi cũng có thể tư vấn miễn phí, bảo trì và nhận các đơn hàng gia công cơ khí, các bạn chỉ cần cung cấp nguyên liệu và sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất với giá tốt nhất. Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên thu mua các loại máy cơ khí cũ, thu mua máy móc cũ .... của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, lấy lợi ích khách hàng làm phương châm hoạt động.

Thu mua các loại máy cơ khí cũ đã qua sử dụng chuyên nghiệp. Khi nhận được điện thoại của khách hàng muốn mua bán máy thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và đưa ra giá tốt nhất ngay lập tức cho quý vị. Với phương tiện chuyên dụng có thể giao nhận được những chiếc máy cơ khí cũ lên đến 20 tấn trong những mặt bằng chật hẹp mà không làm hư hỏng máy, hoặc thiệt hại tới vật dụng xung quanh.

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.com

Sản phẩm cùng loại

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo