Địa chỉ thu mua phế liệu đúng giá

Địa chỉ thu mua phế liệu đúng giá

Địa chỉ thu mua phế liệu đúng giá

Đó là một nghề khá vất vả, cực nhọc mà còn đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ phân tích, đánh giá về giá trị còn sử dụng được của các loại phế liệu.

Với cùng một loại phế liệu đó, nếu báo giá thấp hơn giá trị của nó thì người bán sẽ khó chấp nhận hoặc nếu họ chấp nhận nhưng sau này phát hiện mình bán giá thấp thì liệu rằng người khách đó sau này có muốn bán cho bạn nữa? Dù là mua với giá cao hay thấp thì đều không ổn mà với đúng giá trị của nó mà báo đúng giá thì cả đôi bên cùng có lợi và hợp tác mới lâu dài.

 

Công ty thu mua phế liệu Trung Ý là một đơn vị thu mua phế liệu uy tín trên và giá cao tại TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên khảo sát, phân tích, đánh giá chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ đưa đưa ra mức giá sát nhất với giá trị thực của từng loại phế liệu khác nhau.

Trung Ý nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn, ký hợp đồng hợp tác lâu dài với những khách hàng đến với Trung Ý mà không quản số lượng cũng như thời gian và địa điểm. Chúng tôi còn có chính sách chiết khấu hoa hồng riêng cho những cộng tác viên cũng như khách hàng giới thiệu được khách hàng cho công ty – tất cả vì lợi ích của khách hàng.

 

 

Dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi bao gồm:

Thu mua tất cả các loại phế liệu: phế liệu nhựa, phế liệu đồng, phế liệu inox,…

  • Các đồ dùng,vật dụng quá đát,không cần sử dụng,…
  • Vật liệu dư thừa từ công trình,lắp đặt,sản xuất,…
  • Các phế liệu từ hộ gia đình,khu dân cư,nhà máy,xí nghiệp,…
  • Thanh lý xác nhà máy,nhà xưởng,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao mà chính xác nhất với từng loại phế liệu cụ thể sau khi khảo sát, phân tích, đánh giá. Quý khách không cần phải di chuyển, thu gom, tháo dỡ mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng để trả lại mặt bằng cho quý khách và  không phải chờ đợi quá lâu, chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt ngay tại chỗ sau khi vận chuyển lên phương tiện vận tải xong.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.com

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo