thu mua phế liệu uy tín tại tp hcm

phế liệu giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại tp hcm

Công ty, xưởng sản xuất hay nhà bạn đang có rất nhiều các loại phế liệu? Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu với giá tốt nhất? Vậy các bạn có thể tham khảo các địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại tp hcm của chúng tôi.

 

Trung Ý thu mua phế liệu uy tín tại tp hcm

Trung Ý thu mua phế liệu uy tín tại tp hcm

 

Trung Ý là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Trung Ý cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, với phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. 

 

Quý khách vui lòng liên hệ 0976.863.335 – 0901.414.145 để bán đươc phế liệu giá cao.

 

Bảng giá thu mua phế liệu

 

Tuy nhiên, để bán các loại phế liệu với giá cao, các bạn nên mang phế liệu bán ở các cửa hàng lớn đặc biệt là khi bạn bán với số lượng lớn. Tại tp hcm, giá thu mua phế liệu của những cửa hàng thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn 20% so với các cửa hàng nhỏ và những người thu mua phế liệu rong.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu các loại, các bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi. Trung Ý là cửa hàng chuyên thu mua phế liệu các loại, chúng tôi tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất. Để được biết chi tiết về các loại phế liệu mà cửa hàng chúng tôi thu mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ.

 

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.com

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo