Thanh lý máy móc cũ tại TPHCM

Thu Mua Phe Lieu Trung Y TPHCM - 0901414145

THANH LÝ MÁY MÓC CŨ

  • THANH LÝ MÁY MÓC CŨ

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:16-06-2018
  • Lượt xem: 14835
  • Địa chỉ nhận thanh lý máy móc cũ của công ty thu mua phế liệu Trung Ý là cơ sở uy tín và được khách hàng tin tưởng từ khi thành lập đến nay. Những loại máy móc tại công ty, nhà ở hay trong các xưởng không sử dụng được do oxi hoá, không khí ăn mòn,... Trường hợp này bạn nên chọn các cơ sở thanh lý máy móc cũ để bán các máy móc này.

Trung Ý chuyên thanh lý máy móc cũ tại tphcm và các tỉnh lân cận. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu việt nam thu mua máy móc cũ, như các bạn biết đấy có những chiếc xe nâng hay những máy dập, máy khoan, máy tiện, máy bào, ở bên nước ngoài nó chỉ hư có một chút xíu thôi là người ta có thể bán phế liệu, nhưng khi nhập về việt nam qua những người thợ giỏi việt nam nó trở nên hữu ích.

Thanh lý máy móc cũ tại TPHCM giá cao 

Địa chỉ nhận thanh lý máy móc cũ của công ty thu mua phế liệu Trung Ý là cơ sở uy tín và được khách hàng tin tưởng từ khi thành lập đến nay. Những loại máy móc tại công ty, nhà ở hay trong các xưởng không sử dụng được do oxi hoá, không khí ăn mòn,... Trường hợp này bạn nên chọn các cơ sở thanh lý máy móc cũ để bán các máy móc này.

thanh lý máy móc cũ

thanh ly may moc cu gia cao tai TPHCM

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại máy móc, máy cơ khí, máy nông nghiệp, máy công nghiệp … thiết bị lạc hậu không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo máy.

máy móc thanh lý

Cong ty thu mua may moc cu cao nhat thi truong

Quý doanh nghiệp khi có nhu cầu cần bán, thanh lý máy móc cũ các loại thiết bị đã cũ hỏng, hết thời hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá với giá thành cao nhất và giao dịch nhanh gọn nhất.

thanh lý máy móc các loại

dia chi chuyen thu mua may moc cu gia cao

Thu mua phế liệu Trung Ý có đủ các loại máy móc cũ thanh lý ,mới đa dạng để phục vụ cho ngành công nghiệp trong nước. Ngoài thanh lý máy móc cũ, cơ sở còn chuyên thu mua các loại phế liệu như phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox,... Quý khách có số lượng phế liệu cần thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về thông tin giá cả của sản phẩm.

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.com

Dịch vụ khác

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo