Thu mua xà gồ cũ

Thu mua xà gồ cũ, thu mua phế liệu

thu mua xà gồ cũ

  • thu mua xà gồ cũ

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:13-06-2018
  • Lượt xem: 507
  • Thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ nát, thu mua máy móc cũ... thu mua xà gồ cũ của Trung Ý luôn được đánh giá cao. Chất lượng ổn định do chúng tôi có nguồn nhân lực, đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp - nhanh - gọn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Thu mua xà gồ cũ

 

Thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũ nát, thu mua máy móc cũ... thu mua xà gồ cũ của Trung Ý luôn được đánh giá cao. Chất lượng ổn định do chúng tôi có nguồn nhân lực, đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp - nhanh - gọn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. 

Công ty Trung Ý chuyên thu mua xà gồ cũ với giá cao tại tphcm uy tín và chất lượng nhất cho mọi quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý) 

 

Xà gồ cũ

 

Xà gồ là gì:  Xà gồ  là vật liệu bằng gỗ có tính chất dẻo dai và nhẹ. Chính vì dẻo dai nên xà gồ gỗ có tín chịu uốn, chịu nén tốt. Ngoài tính chất vật lý trên, xà gồ gỗ dễ sản xuất do nguồn nguyên liệu dồi dào nên xà gồ dùng vào rất nhiều việc trong xây dựng hoặc bất kỳ việc nào phù hợp. 

Vật liệu gỗ luôn gắn kết với Kiến trúc và Nội thất ngay từ ban đầu và xà gồ gỗ là sự lựa chon ưu tiên hàng đầu khi xây nhà. Điều dễ nhận thấy nhất về ưu điểm của gỗ là tính thẩm mỹ mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó.

nhược điểm của xà gồ

- Dưới tác động của thời tiết (mưa, năng) vật liệu bằng gỗ dễ bị cong võng, có thể dẫn đến sập phần mái.

- Về lâu dài các thanh gỗ dễ bị mối mọt. Phải thường xuyên sử dụng hóa chất diệt mỗi.

- Gỗ khai thác non nên không đạt được đô cứng tốt nhất.

        Vì vậy quý khách có nhu cầu thanh lý xà gỗ cũ để thay thế vào một xà gỗ chắc chắn cho ngôi nhà của mình. hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi sẽ là đơn vị uy tín nhất để bạn lựa chọn

 

Thu mua phế liệu Trung Ý
Địa Chỉ: Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
Điện Thoại: 0976 863 335 (anh Ý) 
Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com
Website: thumuaphelieutrungy.com


Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng loại

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo