Thanh lý xà lan cũ

Thanh lý xà lan cũ

Thanh lý xà lan cũ

  • Thanh lý xà lan cũ

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:14-04-2018
  • Lượt xem: 11738
  • Công Ty chúng tôi chuyên thanh lý xà lan cũ, tàu thủy ngừng đăng kiểm hoạt động. chúng tôi chuyên thu mua các loại sắt thép công nghiệp khối lượng lớn trên toàn quốc
Công Ty chúng tôi chuyên thanh lý xà lan cũ, tàu thủy ngừng đăng kiểm hoạt động. chúng tôi chuyên thu mua các loại sắt thép công nghiệp khối lượng lớn trên toàn quốc 
 
          Thanh  Lý xà lan cũ
Những loại tàu biển cũ, tàu thuyền hoặc xà lang cũ đã qua thời gian sử dụng lâu năm. Thường sẽ bị xuống cấp và hư hỏng nặng không có khả năng sửa chữa và tái sử dụng lại được. Những loại tàu như vậy thì chỉ có thể mang đi bán phế liệu cho các đơn vị thu mua.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thanh lý và thu mua phế liệu, máy móc công nghiệp. Chúng tôi chuyên thu mua và thanh lý xác các loại Tàu Biển cũ, xác các Xà Lan cũ với giá tốt nhất.

Với phương châm Uy Tín-Chất Lượng là mục tiêu hoạt động, chúng tôi luôn đặt niềm tin, lợi ích của khách hàng lên làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động của công ty. Quý vị sẽ được cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt,nhanh và an toàn nhất với chi phí hợp lý. Các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng và bảo hành chu đáo. Bến bãi rộng, ngăn nắp, được bảo vệ 24/24.

Mọi chi tiết liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.com

Dịch vụ khác

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo