Thu mua Inox phế liệu giá cao

Thu mua inox phế liệu giá cao tại TPHCM

Thu mua inox phế liệu

  • Thu mua inox phế liệu

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:25-03-2019
  • Lượt xem: 4954
  • Trung Ý luôn đảm bảo thu mua inox phế liệu giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, đảm bảo về các phương thức tiến hành lẫn hỗ trợ tốt nhất đến quý khách.

Rất nhiều người đặc biệt quan tâm về dịch vụ thu mua inox phế liệu. Bởi lẽ, đây không chỉ là dịch vụ mang lại một khoản thu lớn dành cho người bán mà ngay cả người mua cũng có thể tìm kiếm được các công năng sử dụng từ loại phế liệu này.

Hiện nay, inox phế liệu được phân chia ra rất nhiều loại và với mỗi loại chúng lại có mức giá khác nhau. Vậy mức giá của chúng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.

Thu mua inox phế liệu bao gồm những loại nào?

Để có thể dễ dàng trong thu mua inox phế liệu hiện nay người ta chia chúng thành những loại nhất định. Tùy thuộc vào thành phần cấu tạo mà có thể đánh giá, phân loại từ đó định mức nó dễ dàng:

1. Phế liệu inox loại 1 304

Phế liệu inox loại 1 có tính chất khá mềm và có thể dễ dàng sử dụng trong tái chế, gia công thành các chi tiết có độ khó cao. Chính vì thế, mức giá của các inox phế liệu này thường có mức giá thu mua cao.

Hình ảnh phế liệu inox

2. Phế liệu inox loại 2 201

Thường có mức giá thấp hơn với các sản phẩm thu mua inox phế liệu loại 1. Trong thành phần của chúng thường có mangan nên có thể sử dụng để điều chế niken. Mức giá của inox phế liệu loại 2 thường thấp hơn loại 1.

3. Phế liệu inox loại 3

Là loại phế liệu inox có mức giá loại 3 có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Mức giá của loại phế liệu này thấp và thường chỉ để sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Thu mua phế liệu inox giá bao nhiêu 1kg?

Bất kỳ ai khi có nhu cầu bán inox phế liệu cũng đều quan tâm đến giá cả từ đơn vị thu mua, bởi vì nó ảnh hưởng đến lợi ích về chi phí thu lại từ những phế liệu mà mình bán ra.

Thu mua phế liệu inox giá bao nhiêu 1kg?

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì giá cả các loại inox phế liệu thường không cố định vì nó còn có rất nhiều yếu tố phải phụ thuộc vào như: tình hình thị trường, thời điểm, khoảng cách địa lý, chất lượng phế liệu và đặc biệt là cơ sở thu mua như thế nào nữa.

Với bài viết này thì cũng sẽ có một số giá giao động hiện có trên thị trường để bạn tham khảo qua, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích nếu muốn biết chi tiết thì hãy liên hệ với cơ sở thu mua nhé.

Bảng giá phế liệu inox vừa cập nhật

- Giá phế liệu inox 304: 28.000 - 38.000 đồng/kg

- Giá phế liệu inox 201: 11.000 - 18.000 đồng/kg

- Giá phế liệu inox loại 3: 9.000 - 13.000 đồng/kg

Bảng giá phế liệu inox vừa cập nhật

Nên sử dụng dịch vụ thu mua inox phế liệu của đơn vị nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thu mua inox phế liệu, xong không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt và đáng để sử dụng. Vậy nên Trung Ý sẽ là một trong những tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Tại Trung Ý bạn sẽ được thu mua inox phế liệu với mức giá cao và sự chuyên nghiệp hàng đầu. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng bán đi lượng phế liệu mình muốn với giá cao mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

địa thu mua inox phế liệu tại TPHCM

Đặc biệt, chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi thu mua phế liệu sẽ khiến bạn thực sự yêu thích và hài lòng. Hình thức thanh toán sẽ linh hoạt theo từng yêu cầu khác nhau.

Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu những sản phẩm inox phế liệu thì đừng vội vứt chúng đi nhé. Hãy lựa chọn ngay thu mua inox phế liệu Trung Ý để có thể thu lại được một khoản chi phí cần thiết khá cao để tiếp tục sử dụng hỗ trợ cho những hoạt động của mình. Số hotline để liên hệ của chúng tôi đó là 0901 41 41 45 và bạn có thể liên hệ để được báo giá cụ thể nguồn phế liệu mình muốn bán.

Người đăng: Mr.Trung Ý

Dịch vụ khác

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo