thu mua giấy phế liệu giá cao tại tphcm

thu mua giấy phế liệu giá cao tại tphcm, thu mua phế liệu

Thu mua giấy phế liệu giá cao tại TPHCM

 • Thu mua giấy phế liệu giá cao tại TPHCM

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:09-07-2018
 • Lượt xem: 9534
 • Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các công ty, nhà xưởng mọc lên rất nhiều. Cùng với đó là nhu cầu bán phế liệu chất đống của các công ty, nhà xưởng. Chính vì vậy Công ty thu mua phế liệu Trung Ý ra đời mang đến những dịch vụ thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn và giá thu mua cao.

Thu mua giấy phế liệu giá cao tại TPHCM

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các công ty, nhà xưởng mọc lên rất nhiều. Cùng với đó là nhu cầu bán phế liệu chất đống của các công ty, nhà xưởng. Chính vì vậy Công ty thu mua phế liệu Trung Ý ra đời mang đến những dịch vụ thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn và giá thu mua cao.

Công ty Thu Mua Phế Liệu Trung Ý chúng tôi chuyên thu mua phế liệu với số lượng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá cả cao, đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, đông đảo và nhiệt tình.

 

Thu mua giấy phế liệu quy trình nhanh gọn, giá cao


Đến với thu mua phế liệu Trung Ý bạn có lợi ích gì?

 

 • Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu với giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường. 

 • Công ty đảm bảo thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển. 

 • Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. 

 • Công ty sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

 


Quy trình thu mua giấy phế liệu vụn

 • Công ty chúng tôi đảm bảo quy trình thu mua giấy phế liệu nhanh, gọn, thanh toán sớm .

 • Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Trung Ý sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

 • Vận chuyển gọn : khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hết phế liệu về công ty một cách nhanh nhất.

 • Thanh toán sớm : Thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

 


Tại sao lại chọn công ty thu mua phế liệu Trung Ý? 


Khi khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi sẽ có được những dịch vụ tiện ích từ công ty. Bên cạnh thu mua giấy phế liệu, doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu khác cần thanh ý như sắt, thép, đồng, inox, nhựa với giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên công ty trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


Công ty thu mua Phế liệu giá cao tại TPHCM Phế Liệu Trung Ý đảm bảo khách hàng có sẽ được ưu đãi tối đa khi hợp tác bán phế liệu cho công ty lâu dài. Khách hàng mới và các khách hàng lâu năm sẽ được công ty tạo điều kiện về moi mặt khi thu mua phế liệu. Bên cạnh đó, các loại phế liệu sẽ được tái chế theo đúng quy trình đảm bảo không ô nhiễm môi trường, không xả thải độc hại. Công ty đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, trả lạ mặt bằng gọn gàng sau mỗi lần thu gom.

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.com

Dịch vụ khác

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo