Thu mua tôn cũ giá cao tại tphcm

thu mua phế liệu giá cao, thu mua tôn cũ

Thu mua tôn cũ giá cao tại tphcm

  • Thu mua tôn cũ giá cao tại tphcm

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:23-05-2018
  • Lượt xem: 1821
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, thu mua tôn cũ. Công ty thu mua phế liệu Trung Ý là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua tôn cũ giá cao tại tphcm, thu mua máy móc cũ, dịch vụ thu mua sắt cũ giá cao, thu mua tôn cũ các loại. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, nhanh gọn chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, thu mua tôn cũ. Công ty thu mua phế liệu Trung Ý là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua tôn cũ giá cao tại tphcm, thu mua máy móc cũ, dịch vụ thu mua sắt cũ giá cao, thu mua tôn cũ các loại.

Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, nhanh gọn chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thu mua phế liệu Trung Ý chúng tôi.

thu mua tôn cũ

Có nhiều loại tôn cũ như, tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm, tôn sóng vuông, tôn sóng tròn, tôn sóng lớn, tôn sóng nhỏ… Phế liệu Trung Ý đều thu mua và giá của mỗi loại tôn là khác nhau, tuy thuộc vào giá tôn lợp chính phẩm trên thị trường và chất lượng còn lại của từng loại tôn cũ.

Đối với những nhà xưởng cần bán tôn cũ để thay tôn mới, chúng tôi có thể tự tháo dỡ cho các bạn. Nếu có nhu cầu lắp tôn mới qua công ty chúng tôi thì sẽ có nhân viên đến báo giá và thi công cho quý vị.

Trung Ý sẽ nhận thu mua tôn cũ giá cao và thầu phần thi công tôn mới cho doanh nghiệp, nếu hợp tác với công ty chúng tôi các bạn sẽ được báo giá rất mềm so với thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lợp mái tôn cho các nhà xưởng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)

Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com

Website: thumuaphelieutrungy.co

Sản phẩm cùng loại

Tin tức nổi bật

Tiêu chí hoạt động

Video clip

zalo